Quang cao giua trang

5 Thành phần công dụng của sữa non Alpha Lipid

Thứ tư - 18/07/2018 10:10

5 Thành phần công dụng của sữa non Alpha Lipid

Sữa non Alpha Lipid Life Line là thực phẩm bổ sung giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch và hỗ trợ quá trình cải thiện sức khỏe. Đây là thực phẩm bổ sung có thành phần sữa non được nhập khẩu trực tiếp từ New Zealand. Với các thành phần quý giá, sữa non Alpha Lipid Life Line đã và đang được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn sử dụng cho cả gia đình. Dưới đây là 5 thành phần và công dụng của sữa non Alpha Lipid Life Line.

1. KHÁNG THỂ:

Kháng thể tự nhiên có trong sữa non:
– Các bằng chứng khoa học cho thấy: Kháng thể có trong sữa non của Bò cao hơn gấp 70 lần so với sữa non của người,(vì Bò là động vật tự nhiên,Bò mẹ không truyền Kháng thể cho con non qua nhau thai nên tuyesn vú phải tiết ra lượng Kháng thể lớn cho Bê con để chống lại với bệnh tật)
Sữa non chứa các loại Kháng thể Immunoglobin igG,igA,igD,igE và igM giúp chống lại việc bị nhiễm trùng,giúp chủng ngừa khỏi các bẹnh mãn tính do sự hiện diện cảu các phân tử được gọi là các yếu tố chuyển giao.Sự hiện diện cảu các acid plytic,chất chống oxy hóa giúp chống lại cane bệnh ung thư.
– Bởi có những yếu tố quan trọng này,sữa non giúp tăng cường Kháng thể,hình thành và củng cố Hệ miễn dịch,tránh được bệnh tật,ốm đau,bệnh truyền nhiễm thường gặp ở trẻ nhỏ.Ngoài ra sữa non còn giúp tăng trưởng theo nhiều cách( thông qua việc bổ sung các nhân tố igG,igA,igE,igD và igM…và các yếu tố tăng trưởng GF1,GF2…)tăng tập trung vào người và sự vật,tăng cường trí nhớ,trẻ có xu hướng cao howntrong việc phòng và cắt giảm các bệnh như cảm lạnh,viêm phổi,viêm phế quản,các vấn đề về tiêu hóa,hấp thụ thức ăn,các bệnh vè tai,mũi,họng…và lây nhiễm.
IgG : Là Kháng thể phổ biến nhất trong máu,sữa non và các dịch mô. Yếu tố miễn dịch này giúp cơ thể phát hiện vô hiệu hóa những yếu tố gây bệnh hỗ trợ hệ miễn dịch,hệ tuần hoàn…
Đặc biệt là Kháng thể igG cao gấp 367 lần so với sữa non của người.
IgA : giúp bảo vệ cơ thể đối với các tác nhân gây bệnh ở hệ hô hấp,hệ tiêu hóa…
IgM: giúp cơ thể sản xuất các Protein cần thiết cho Hệ miễn dịch để chống lại các vi khuẩn mầm bệnh…
igE: KHáng thể phản ứng với cơ thể miễn dịch chống ký sinh trùng,sốt,hen,mề đay,sốc phản vệ…
1 ly chuẩn ( = 1,5 muỗng sữa 16g )chứa 300mg Kháng thể: 1 Lon = 8400 mg Kháng thể.
– Nếu 1 người bệnh đi bệnh viện phải tiêm Kháng thể thì 1 Mũi tiêm 1000 mg – 1200 mg Kháng thể có giá từ 1,5tr – 1,8tr: còn 1 Ly sữa non Alpha lipid chỉ có giá 50.000đ

2. CANXI ION :

Canxi hỗ trợ tốt cho xương khớp,răng ,tóc,móng,sản xuất hồng cầu,truyền dẫn thàn kinh,đốt cháy Lipid.
– Theo tổ chức y tế thế giới WHO nhu cầu Canxi tối thiểu cảu cơ thể con người như sau:
+ Trẻ sơ sinh : Cần 300mg – 400 mg /ngày
+ Nhi đồng : Cần 600mg – 800mg/ngày
+Thanh thiếu niên: Cần 1000 mg/ngày
+Người lớn 24t-50 tuổi : Cần 800mg – 1000mg/ngày
+Người cao tuổi,phụ nữ có thai: Cần 1200mg – 1500mg/ngày
Thiếu Canxi gây nên hơn 147 loại bệnh khác nhau: Trung bình người Việt Nam chỉ đáp ứng được 350mg – 500mg Canxi hàng ngày (T.S Lê Bạch Mai,B.viện Bạch Mai Hà Nội), cơ thể của chúng ta thiếu Canxi trầm trọng.
1 Ly chuẩn sữa non Alpha lipid cung cấp 1000mg Canxi ion,đủ cho nhu cầu hàng ngày cảu cơ thể ( Canxi ion là Canxi phosphat-canxi nước,canxi đã được bóc tách nhờ công nghệ Alpha Lipid)
– Canxi ion được hấp thụ trực tiếp vào thành ruột non,đi vào máu,mô xương khớp,thần kinh
– Sữa non từ Alpha lipid life line cung cấp hàm lượng Canxi gấp 6 – 14 lần so với sữa thường
– Sử dụng Canxi thường ( có bán ở các hiệu thuốc tây hay có trong Tôm,cua,ghẹ…)nhiều gây sạn thận,sỏi thận-tiết niệu,gai xương…

✦ Một số quan niệm sai lầm về  Canxi (Ca):
–  Các chứng vôi hoá: Đốt sống, mạch máu, khớp, sỏi thận, mật, niệu, rối loạn giáp… : Thường người ta nghĩ thừa Ca, nhưng thực chất đó là hậu quả của chứng thiếu Ca lâu ngày.
–  Tôi đã đi kiểm tra máu, Ca máu cao, nhưng vẫn thấy chuột rút => Tôi đang thừa Ca;
=>> Thực chất : Bạn đang thiếu Ca ( Bạn vừa đi vay tiền, tiền rất nhiều trong túi nhưng thực chất bạn đang thiếu tiền).
–  Hàng ngày tôi vẫn uống đều các loại sữa Ca. Tôi không thiếu Ca nhưng sao bệnh thoái hoá vẫn ngày càng nặng ?

=>> Thực chất : Bạn vẫn đang thiếu Ca. Uống bao nhiêu mg Ca trong sữa không quan trọng, quan trọng là bao nhiêu Ca vào được cơ thể bạn.

3. LỢI KHUẨN TIÊU HOÁ ( LKTH- Probiotic)

LKTH giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện tiêu hoá, ngăn ngừa tiêu chảy, táo bón, giảm mỡ máu, cholesterol, đào thải độc tố …
– Trẻ biếng ăn chậm lớn, hay ốm đau, tiêu chảy, phân sống – Thiếu LKTH
– Người già ăn uống khó tiêu, thường xuyên bị đại tràng, táo bón, sức khoẻ suy kiệt – Thiếu LKTH

• KHÁC BIỆT: Các loại LKTH thông thường có nhiều trong sữa chua, men ống nhưng khi đi qua Axit dạ dày hầu hết bị diệt nên hiệu quả thấp. Công nghệ Alpha Lipid giúp bảo tồn hầu như nguyên vẹn LKTH giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột để giúp đường ruột luôn khoẻ mạnh.

  • Làm sạch đường ruột,tăng cường hấp thu ding dưỡng.
    Chỉ duy nhất sữa non Alpha lipid mới tích hợp được Kháng thể và Lợi khuẩn tiêu hóa chung trong 1 sản phẩm.
    – 1 Ly chuẩn ( =1,5 muỗng =16g sữa) bổ sung 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa.
    – Nếu tìm Lợi khuẩn tiêu hóa ( men tiêu hóa )có trong sữa chua Ya-our (Người dân thường sử dụng)
    Thì 1 Tỷ lợi khuẩn = 30 hũ Ya-our 30 hũ = 180 ngàn : 1 Ly sữa Alpha lipid = 50 ngàn

• AI CẦN LKTH : Tất cả những người thuòng xuyên đầy bụng, ăn khó tiêu, rối loạn tiêu hoá, chán ăn, bệnh đại tràng, táo bón, tiêu chảy, trĩ, người gầy yếu, suy kiệt, đề kháng kém.

4.  YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG : YTTT trong sữa non là bí mật, đặc ân của tạo hoá dành cho động vật có vú. YTTT giúp trẻ mau lớn, vết thương mau lành. Đặc biệt YTTT giúp các tế bào bị hư tổn hồi phục lại, tức là hồi phục lại chức năng cho cơ thể. Hàng ngàn nhân chứng sử dụng sữa non Alpha Lipid đã hồi phục được tim, gan, thận … minh chứng điều này.

YTTT cần cho ai : Rất cần cho trẻ em mau lớn, tăng tốc độ hồi phục cho người bệnh, đặc biệt rất cần cho người già để hồi phục các chức năng đã bị lão hoá, suy yếu, hỗ trợ làm thuyên giảm các căn bệnh mãn tính.

5. VITAMIN, KHOÁNG CHẤT VÀ VI CHẤT DINH DƯỠNG (VCDD)

VCDD là những chất xúc tác không thể thiếu cho các phản ứng sinh hoá trong cơ thể.
Thiếu VCDD lâu dài gây ra :

Khoa học đã chứng minh sữa non Alpha lipid chứa một lượng vi chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể,ít nhất 90 vi chất ( Theo báo cáo của Tiến sỹ Walloc – giải Nobel y học năm 1991 và khuyến cáo của WHO): Đặc biệt,hàm lượng các Vitamin A, B, D, D3, E…có trong sữa non Alpha lipid cao hơn gấp nhiều lần so với sữa thường có trên thị trường (đơn cử như sữa bà bầu,lượng Vitamin nhiều nhưng cũng không cao bằng sữa non Alpha lipid) và sữa non Alpha lipid có ;
– 3 Thấp : – Đường thấp – Béo thấp – Đạm thấp ; (đầy đủ nhu cầu cơ thể hoạt động theo khuyến cáo của WHO)
– 1 Không : Không có đường Lactose Đường Lactose có vị ngọt nặng,có trong sữa thường để tăng vị ngọt,là một laoij đường có cấu trúc bền.Một số người không thể uống sữa vì họ không thể tiêu hóa Lactose trong sữa ( gây chóng mặt,đầy hơi,buồn nôn,tiêu chảy…)
Công nghệ Alph lipid bảo vệ các phân tử sữa non từ axit trong đường tiêu hóa,các phân tử Alpha lipid tạo điều kiện cho sự hấp thụ các thành phần sữa non vào máu,chỉ số hấp thu lên tới 98%
• Các rối loạn trao đổi chất : Tiểu đường, gút, béo phì …
• Các rối loạn nội tiết tố : lãnh cảm, yếu sinh lý, nám, mụn, hiếm muộn, lão hoá sớm…(Để biết quá trình chuyển hoá khi dùng sản phẩm, mọi người nên xem ” 62 phản ứng tích cực …” Sẽ đầy đủ và chi tiết)

TÓM KẾT:
Năm thành phần căn bản của sữa non Alpha Lipid chính là 5 yếu tố vàng HỘI TỤ trong một sản phẩm. Nó là căn bản để tạo nên một sức khoẻ hoàn hảo. Hầu hết MỌI VẤN ĐỀ SỨC KHOẺ đều nằm trong 5 yếu tố này.
Người chưa hiểu sản phẩm sẽ có câu cửa miệng: “Đây chỉ là sữa, không phải thuốc mà mấy người cứ nói nó như Thần Dược chữa bách bệnh “? Chính vì không phải là thuốc nên nó mới có công dụng toàn diện, hỗ trợ cho bách bệnh.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu, tư vấn chi tiết hơn về thành phần, công dụng cũng như cách sử dụng sữa non Alpha Lipid để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.

Với dòng sản phẩm tuyệt vời như vậy thì giá sản phẩm là bao nhiêu?

Mỗi lon sản phẩm sữa non alpha lipid life line 450g có giá 1,536,000đ (Giá lẻ) và giá dành cho nhà phân phối mua tại công ty là 1,280,000đ có ghi trên hóa đơn đỏ. Đặc biệt nếu quý khách mua sản phẩm với số lượng lớn..............
Liên Hệ: 0941496629 (Ms Hiền) để có giá tốt nhất!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây