Quang cao giua trang

Nguyên nhân và cách sửa Cốc Cốc không hiện nút download

Thứ năm - 11/07/2019 12:39
Lỗi Cốc Cốc không hiện nút download là vấn đề thường gặp và xuất hiện nhiều nhất khi người dùng cài đặt và sử dụng trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính. Đây cũng là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới việc người dùng không thể nào tải được video về máy tính trên Cốc Cốc.
Nguyên nhân và cách sửa Cốc Cốc không hiện nút download
Trình duyệt Cốc Cốc là một số hiếm hoi các trình duyệt web hiện nay ngoài Firefox hoặc Opera hỗ trợ tải nhạc, video. Không chỉ vậy công cụ này còn hỗ trợ vào Facebook bị chặn dễ dàng. Tuy nhiên một trong những lỗi thường gặp khi mới cài Cốc Cốc đó là lỗi không hiển thị nút download trên Cốc Cốc để tải video và nhạc. Đây không hẳn là một lỗi khó sửa nhưng người dùng cần biết cách khôi phục nút download trên Cốc Cốc đúng cách.

Nguyên nhân Cốc Cốc hiện nút download là do người dùng hoặc trình duyệt đã tự động tắt công cụ download Cốc Cốc Savior tích hợp sẵn, đây chính là công cụ hỗ trợ người dùng tải video trên Cốc Cốc.

CỐC CỐC KHÔNG HIỆN NÚT DOWNLOAD, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA

Bước 1: Nhấn Menu Cốc Cốc góc trái trình duyệt, click chọn Settings (Cài đặt) >More Tools.

Click tiếp sang phần Extension (Tiện ích) và tích vào Enable (Bật) trong mục Savior.

coc coc khong hien nut download

Bước 2: Sau khi bạn bật Cốc Cốc Savior, bạn sẽ thấy có biểu tượng download hiện trở lại và không còn tình trạng lỗi Cốc Cốc không hiện nút download nữa nhé.

cach lay lai nut download tren coc coc

Sau đó bạn đã có thể sửa lỗi không tải được video trên Cốc Cốc rồi, không chỉ tải video, bạn cũng có thể tải được cả nhạc trên Cốc Cốc nữa.

loi download tren coc coc

Bạn sẽ thấy xuất hiện trở lại nút Download trên Cốc Cốc.

loi khong tai duoc video tren coc coc

Đã có thể tải video trên Cốc Cốc và các nội dung khác trên Cốc Cốc dễ dàng.

Nhìn chung, Cốc Cốc là một trong những trình duyệt web cải tiến từ Google Chrome với việc bổ sung thêm nút Download, nhưng nếu Cốc Cốc không hiển thị nút download, bạn có thể thử reset Cốc Cốc để làm mới lại mọi thiết lập, cài đặt giúp trình duyệt chạy mượt mà trở lại nhé.

Mỗi khi mạng Facebook bị chặn, người dùng luôn lựa chọn cách vào Facebook bằng Cốc Cốc là ưu tiên hàng đầu giúp người dùng có thể tiếp tục truy cập Facebook và kết nối bạn bè, đây là một trong những tính năng nổi bật của Cốc Cốc nhưng chưa phải là tất cả, thậm chí người dùng còn có thể giải toán bằng Cốc Cốc chính xác, phục vụ tiện lợi cho quá trình trình tham khảo và học tập.

http://thuthuat.taimienphi.vn/coc-coc-khong-hien-nut-download-nguyen-nhan-va-cach-sua-9056n.aspx 
Chúc các bạn sửa lỗi Cốc Cốc không hiện nút download thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây